สีสเปรย์ระบบรองพื้น เซฟโก้ SEFCO Primer Spray

 • สีสเปรย์ระบบรองพื้น เซฟโก้ SEFCO Primer Spray

  สำหรับพ่นรองพื้นทั่วไป

  คุณสมบัติ

  สีรองพื้น เบอร์ F100 เป็นสีรองพื้นอะครีลิคแห้งเร็วชนิดขาวด้าน มีความยึดเกาะกับผิววัสดุได้ดี แห้งเร็ว เหมาะสำหรับใช้เป็นรองพื้นกับสีสะท้อนแสงเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้สีสะท้อนแสงมากยิ่งขึ้นและยึดเกาะได้ดี

  สีรองพื้น เบอร์ 266 เป็นสีรองพื้นสีเทา ที่ต้องการงานขัดเรียบและสามารถป้องกันการเกิดเชื้อราในเนื้อไม้ จึงไม่ทำให้เนื้อไม้ผุกร่อนได้ง่าย ชิ้นงานที่ออกมาจะดูเนียนและเงางามยิ่งขึ้น

  สีรองพื้น เบอร์ 266 เป็นสีรองพื้นกันสนิม ผิวโลหะทั่วไปที่อาจเกิดสนิมได้ เหมาะสำหรับพื้นผิวเหล็ก เพื่อป้องกันการเกิดสนิมของโลหะ มีความยึดเกาะผิวโลหะกับสีที่พ่นทับหน้าได้เป็นอย่างดี

  สีรองพื้น เบอร์ 263 เป็นสีรองพื้นชนิดพิเศษที่สามารถช่วยในการยึดกับพื้นผิวพลาสติกได้เป็นอย่างดี ใช้ได้ทั้งพลาสติกแข็งและพลาสติกอ่อน งานจะไม่หลุดล่อนและสีที่พ่นทับหน้าจะดูเรียบ สวย เงางามยิ่งขึ้น ใช้ได้กับพื้นผิวประเภทโพลิเอทิลีน โพลิพรอพิลีน และพลาสติก เอ.บี.เอส.

  สีรองพื้น K800 เป็นสีอะครีลิคเหมะสำหรับรองพื้นสีทองคำ K83 K84 K85 K86 เพื่อทำให้สีทองคำยึดเกาะได้ดี และทำให้สีสดสวยยิ่งขึ้น

 • คุณลักษณะจำเพาะ

  สี มีสีให้เลือกหลายสี ดูได้จาก แคตตาล็อก
  ลักษณะผิวสี ด้าน
  ระยะเวลาแห้ง
  แห้งผิว
  แห้งพ่นทับได้
   
  7 - 10 นาที
  10 - 20 นาที
 • ระบบการทาสี

  1. พื้นผิวที่จะพ่นต้องแห้งสะอาด ปราศจากสนิม ฝุ่นและคราบไข
  2. ก่อนพ่นควรเขย่าสีให้ทั่วจนกว่าเสียงลูกแก้วในกระป๋องจะดังสม่ำเสมอ (ประมาณ 2 นาที)
  3. เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่ดีควรพ่นอย่าน้อย 2 ครั้ง (โดยระยะห่างจากพื้นผิวที่จะพ่นประมาณ 1 ฟุต) ครั้งแรกพ่นบางๆ ปล่อยให้แห้งประมาณ 10 - 20 นาที แล้วจึงพ่นทับ ครั้งที่ 2 และในขณะที่พ่นควรเขย่ากระป๋องเป็นระยะๆ เพื่อไม่ให้สีนอนก้น
  4. เมื่อใช้งานเสร็จแล้ว ถ้ายังมีสีเหลืออยู่ในกระป๋อง ควรล้างหัวฉีดออกให้หมดจนเหลือแต่ลมเปล่าๆ (ให้ลมเปล่าๆออกเล็กน้อย) เพื่อป้องกันไม่ให้หัวฉีดอุดตัน และสามารถเก็บไว้ใช้งานได้อีกต่อไป

 • ข้อควรระวัง

  เก็บให้พ้นมือเด็ก อย่าพ่นใกล้เปลวไฟ อย่าเก็บในที่อากาศร้อนกว่า 40oC พ่นในที่อากาศถ่ายเทได้สะดวก เมื่อใช้หมดแล้วห้ามเผาหรือโยนกระป๋องเข้าเตาไฟ

ปราศจากสารทำลายธรรมชาติ สามารถติดไฟได้